NỘI DUNG HỘI THẢO

Covid -19 đã thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Làm sao để năm học mới này các con không những làm quen với việc học trực tuyến mà còn có thể tiếp thu tối đa kiến thức và tận hưởng niềm vui của học tập?

Đừng bỏ qua “Hội thảo Giải Pháp Tối Ưu Giúp Trẻ Thành Công Khi Học Trực Tuyến“, Algorithmics sẽ mang đến cho Quý Phụ Huynh cái nhìn toàn diện từ chuyên gia, hỗ trợ trẻ tối ưu hóa việc học trực tuyến. Đồng thời giải đáp thắc mắc và lo lắng của các bậc phụ huynh trong thời điểm bước vào năm học mới.

Đối tượng tham gia:

• Phụ huynh có con em từ 5 – 12 tuổi khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam
  • Những khán giả quan tâm tới chủ đề giáo dục con trẻ về cách học an toàn trực tuyến
Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy ngày 18/9/2021

Địa điểm: Fanpage Algorithmics Vietnam

Diễn giả

Cô Lisa Nguyễn

• Chuyên gia giáo dục với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực  đào tạo, công nghệ & STEM.

• Tốt nghiệp tại Đại học Monash, Melbourne, Úc.

• Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).

• Đã từng làm việc với nhiều trường đại học, tiểu học, mầm non, giữ qua các vị trí như: Giám đốc trường mầm non song ngữ Harvard Junior, đồng sáng lập hệ thống giáo dục True Education Works, đồng sáng lập trường lập trình quốc tế Algorithmics Vietnam.

• Tham gia vào xây dựng các chương trình giúp trẻ em phát triển trên lĩnh vực học tập bao gồm kỹ năng máy tính, tâm lý học theo khung chuẩn quốc tế.

AGENDa

10:00 – 10:05 Giới thiệu chương trình

10:05 – 10:25 Tọa đàm cùng diễn giả

10:25 – 10:50  Trả lời câu hỏi của khách tham dự trực tuyến

10:50 – 10:55  Quà tặng may mắn gửi đến các khách mời đăng ký tham dự hội thảo

10:55 – 11:00  Kết thúc chương trình

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình vui lòng đăng ký, và truy cập Fanpage  Algorithmics Vietnam vào lúc 10 giờ sáng thứ 7, ngày 18-09-2021.

Phụ huynh sẽ nhận được gì sau hội thảo?

• Hiểu rõ những trở ngại, khó khăn của trẻ đang phải đối mặt trong bối cảnh học tập trực tuyến.
  • Các phương pháp giúp việc học tập trực tuyến từ trở ngại đi đến thành công.
  • Định hướng cho phụ huynh về việc hướng dẫn cho trẻ kỹ năng sử dụng máy tính một cách an toàn và tối ưu việc học tập trực tuyến.
  • Lợi ích mà các khoá học kỹ năng số mang lại.
  • Giới thiệu webinar số 02: Cần chuẩn bị gì để trẻ thích nghi với kỷ nguyên số?

Python Start

11 – 13 tuổi