Làm chủ công nghệ
Vững chắc tương lai

Kiểm tra năng lực công nghệ và tư duy miễn phí 1:1 với giáo viên

lam-chu-cong-nghe-Algorithmics

VỀ ALGORITHMICS

Nơi các em được học cách sử dụng công nghệ và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong thế kỷ 21.
Algorithmics tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng, khai thác sở thích và đa dạng hoá nghề nghiệp trong tương lai.
Bắt đầu ngay hôm nay
ve-algorithmics
90
QUỐC GIA
515
THÀNH PHỐ
1,100,000
HỌC VIÊN
300K
HỌC VIÊN
4
CƠ SỞ

CON ĐƯỢC GÌ SAU LỚP HỌC THỬ?

Mục tiêu của chúng tôi là mang lập trình đến với mọi học viên trên khắp thế giới.
lam-quen-voi-lap-trinh
LÀM QUEN VỚI LẬP TRÌNH
Hiểu được thuật toán là gì và vì sao việc học lập trình lại có thể giúp con phát triển các kỹ năng thế kỷ 21 (giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề).
danh-gia-nang-luc-cong-nghe
ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ
Sau buổi học thử, phụ huynh và trẻ sẽ nhận phản hồi từ giáo viên đứng lớp về kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng công nghệ và các kỹ năng mềm khác.
tu-van-lo-trinh-toan-dien
TƯ VẤN LỘ TRÌNH TOÀN DIỆN
Được tư vấn Lộ Trình học TỐI ƯU NHẤT với độ tuổi và khả năng thích ứng của trẻ từ các Chuyên gia Giáo dục tại Algorithmics.
7-ngay-trai-nghiem
7 NGÀY TRẢI NGHIỆM
Được truy cập 24/7 các bài học được cá nhân hoá theo trình độ của trẻ trong 7 ngày. Kết nối với hơn 250.000 học sinh quốc tế, sử dụng nền tảng học tập của Algorithmics.

Trường Lập Trình Quốc tế Algorithmics cho trẻ từ 5-17 tuổi

Dự án thú vị từ các học viên

icon-Algorithmics
icon-twin-Algo

Cùng khám phá các dự án thú vị của AGLO nhí

Cùng khám phá các dự án thú vị của AGLO nhí

 • Dự án trò chơi Flappy Bird

  Trần Nhật Minh

  Dự án trò chơi Mario

  Đỗ Hoàng Quân

  Dự án trò chơi The Cat

  Lai Lý Thuỷ Tiên
 • Dự án trò chơi Flappy Bird

  Trần Nhật Minh
 • Dự án trò chơi Mario

  Đỗ Hoàng Quân
 • Dự án trò chơi The Cat

  Lai Lý Thuỷ Tiên

Phụ huynh nói về chúng tôi

 • Con đã học được khái niệm chung về coding thông qua cách tiếp cận thú vị và phương pháp giảng dạy tương tác của Algorithmics. Bé đã tự tạo nên những biểu tượng cảm xúc, logo, web, blog, trò chơi bằng G-Develop và tự quản lý, phát triển dự án tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của giáo viên.
  Sulin-family- Algo

  G-development

  Phụ huynh bé Sulin
  Sau quá trình học tại Algo, con tự tin hơn khi trình bày, thuyết trình bằng Tiếng Anh, con cũng mạnh dạn hơn khi phát biểu trước lớp. Mẹ thấy con tư duy tốt và sáng tạo hơn khi giải quyết các vấn đề mẹ giao. Đặc biệt là kỹ năng sử dụng máy tính của con hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.
  visual_programming_testimonial

  Visual Programming

  Phụ huynh bé Karik
 • Bố Mẹ không nghĩ con có thể viết được nhiều dòng code ở lứa tuổi này. Dự định ban đầu học để con phát triển các kỹ năng mềm và học thêm một bộ môn mới. Tuy nhiên, sau khoá học, Bố Mẹ rất tự hào về Nathan khi con không những phát triển được kỹ năng mà còn có thể thuần thục viết code.
  Nathan-Tran-Python-Start

  Python Start

  Phụ huynh của Nathan Trần
  Em nghĩ mình học và phát triển rất nhiều điều sau quá trình học tại Algorithmics. Đặc biệt là các kỹ năng về tư duy. Học lập trình giúp việc học các bộ môn tự nhiên trên trường dễ dàng hơn rất nhiều.
  Ethan-khoa-Python-Pro

  Python Pro

  Ethan-học viên khóa Python Pro của Algo
 • Con đã học được khái niệm chung về “coding” và lập trình thông qua cách tiếp cận thú vị và phương pháp giảng dạy tương tác của Algorithmics. Bé đã tự tạo nên những biểu tượng cảm xúc, logo, web, blog, trò chơi bằng G-Develop và tự quản lý, phát triển dự án tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của giáo viên.

  G-development

  Phụ huynh bé Sulin
 • Sau quá trình học tại Algo, con tự tin hơn khi trình bày, thuyết trình bằng Tiếng Anh, con cũng mạnh dạn hơn khi phát biểu trước lớp. Mẹ thấy con tư duy tốt và sáng tạo hơn khi giải quyết các vấn đề mẹ giao. Đặc biệt là kỹ năng sử dụng máy tính, con hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.

  Visual Programming

  Phụ huynh bé Karik
 • Bố Mẹ không nghĩ con có thể viết được nhiều dòng code ở lứa tuổi này. Dự định ban đầu học để con phát triển các kỹ năng mềm và học thêm một bộ môn mới. Tuy nhiên, sau khoá học, Bố Mẹ rất tự hào về Nathan khi con không những phát triển được kỹ năng mà còn có thể thuần thục viết code.

  Python Start

  Phụ huynh của Nathan Trần
 • Em nghĩ mình học và phát triển rất nhiều điều sau quá trình học tại Algorithmics. Đặc biệt là các kỹ năng về tư duy. Học lập trình giúp việc học các bộ môn tự nhiên trên trường dễ dàng hơn rất nhiều.

  Python Pro

  Ethan-học viên khóa Python Pro
dang-ky-tu-van

Đăng ký tư vấn

Đăng ký đánh giá kỹ năng công nghệ và tư duy 1:1 với giáo viên và 7 ngày sử dụng nền tảng online miễn phí

Các câu hỏi thường gặp

icon-Algo
Trường Algorithmics dạy gì?
Lập trình (từ đơn giản đến nâng cao như Python) và các kỹ năng mềm của thế kỷ 21 cho trẻ từ 5 - 17 tuổi (thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic, tư duy phản biện, v.v…).
Tại sao tôi nên chọn Algorithmics?
Algorithmics tin rằng một chương trình tốt bao gồm 3 yếu tố: khoá học, nền tảng và con người.

- Khóa học phù hợp với từng giai đoạn phát triển tâm lý của trẻ. Lộ trình học cá nhân hóa tùy theo cách học và khả năng tiếp thu của từng trẻ.
- Nền tảng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học viên, giúp trẻ làm chủ được tốc độ học, dễ dàng quản lý tài liệu, bài tập và dự án của riêng mình.
- Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và trải qua quá trình đào tạo chuyên môn.
Tìm hiểu thêm tại đây
Học phí như thế nào?
Học phí tại Algorithmics sẽ tuỳ theo lộ trình học cá nhân và khoá học phù hợp với khả năng của trẻ cũng như lộ trình mong đợi của Phụ Huynh dành cho trẻ. Học phí trung bình sẽ rơi vào tầm 2tr - 3tr/tháng chưa bao gồm các chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng (nếu có).
Một tuần học mấy buổi?
Một khoá học sẽ diễn ra từ 8 - 16 tháng. Một tuần trẻ sẽ học 1 buổi từ 60 - 90 phút / buổi tuỳ theo khoá học. Bên cạnh nội dung học trong lớp, trẻ sẽ có nền tảng học tập 24/7 để ôn luyện thêm tại nhà và xây dựng dự án theo sở thích cá nhân.
Trường quốc tế vậy thì dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?
Trường giảng dạy 100% Tiếng Anh. Tuy nhiên, với những bé cần thêm thời gian phát triển khả năng Tiếng Anh trong việc học lập trình, giáo viên sẽ giảng dạy với tỉ lệ Tiếng Anh / Tiếng Việt phù hợp với khả năng của trẻ (ví dụ 30% TA và 70% TV hoặc ngược lại).
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram