Phát triển toàn diện đa kỹ năng, tạo bước đệm cho tương lai vững chắc

Đến với Algorithmics, trẻ có thể bắt đầu tiếp cận lập trình ở bất kỳ độ tuổi nào. Ngoài ra, Trường còn có những khoá học phù hợp với từng mục đích, sở thích khác nhau của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

Tổng quan
Project-based learning
Blended learning
Cooperative learning
Để trang bị những kỹ năng cần thiết thời đại 4.0, giúp con thích ứng mọi tình huống trong tương lai, Algorithmics đưa ra phương pháp giảng dạy giúp trẻ phát triển toàn diện.
Là phương pháp học giúp trẻ tiếp cận kiến thức bằng cách hoàn thành dự án. Từ đó, trẻ sẽ chủ động đặt câu hỏi hơn và tự tìm giải pháp để hoàn thành dự án của mình.
  • Ace of Heart – Giải bóng chuyền gây quỹ cho Heartbeat Vietnam
Học sinh có thể học trực tiếp với giáo viên, tự học trên nền tảng Algorithmics 24/7. Trẻ có thể truy cập lên nền tảng tham gia hoạt động, dự án, làm bài tập,...bất cứ lúc nào.
Trẻ học được cách tương tác, lắng nghe ý kiến và cùng đưa ra hướng giải quyết vấn đề khi làm việc nhóm. Phương pháp này giúp các em xác định ưu, khuyết điểm, giá trị của bản thân trong nhóm.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký đánh giá kỹ năng công nghệ và tư duy 1:1 với giáo viên và 7 ngày sử dụng nền tảng online miễn phí
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram