Về chúng tôi

Algorithmics là Trường Lập Trình Quốc tế cho trẻ từ 5 đến 17 tuổi. Tại đây, trẻ sẽ được học cách sử dụng công nghệ và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong thế kỷ 21, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và đa dạng hoá nghề nghiệp trong tương lai.
5 lí do khiến bạn nhất định phải lựa chọn Algorithmics
Môi trường quốc tế. Kết nối toàn cầu
  • Giảng dạy song ngữ hoặc 100% Tiếng Anh tùy theo nhu cầu.
  • Tại Việt Nam, học viên đến từ hơn 15 quốc gia khác nhau.
  • Kết nối toàn cầu với hơn 300,000 học viên khắp thế giới.
  • Trao đổi, học tập các dự án công nghệ của học viên trên 70 quốc gia.
Phát triển Bộ Kỹ Năng Mềm 4.0 với Phương pháp Học tập qua dự án
  • Chú trọng tính thực tế và sự hiệu quả: Thời gian học tại lớp sẽ bao gồm 30% lý thuyết và 70% thời gian sẽ dành cho việc thực hành, ứng dụng qua các dự án, giúp bé sở hữu kiến thức 1 cách tự nhiên.
  • Bộ Kỹ Năng Mềm 4.0 bao gồm kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, v.v…
Đội ngũ giáo viên và trợ giảng chất lượng, tận tâm
  • 100% là chuyên gia có bằng cấp chuyên môn về kỹ năng giảng dạy và kỹ năng lập trình.
  • Kết quả học tập của bé sẽ được đánh giá, nhận xét bởi giáo viên và gửi đến phụ huynh vào mỗi module, giúp Ba Mẹ dễ dàng theo dõi việc học của trẻ.
Nền tảng học tập cá nhân hoá. Kết quả thể hiện trực quan
  • Được thiết kế theo nhu cầu và khả năng học tập của trẻ. Ngoài ra, ứng dụng “gamification” vào việc học nhằm tăng sự thích thú, kích thích đam mê học hỏi.
  • Kết quả học tập được cập nhật liên tục dựa theo quá trình học tập. Thể hiện bằng biểu đồ trực quan.
  • Kết hợp giữa bài tập được giao với giáo viên và tự do phát triển khả năng sáng tạo để xây dựng dự án công nghệ cá nhân.
Giáo trình chuẩn quốc tế. Cải tiến liên tục
  • Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý trẻ em, chuyên gia về xây dựng giáo trình và các chuyên gia lập trình.
  • Đồng thời, giáo trình được cải tiến liên tục dựa trên kết quả học tập của trẻ cho mỗi 6 tháng đến 1 năm.

Chứng nhận quốc tế

Chứng nhận

quốc tế

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng Nhận Quốc Tế - bước đệm giúp trẻ “ghi điểm” tại trung học, đại học, du học, đặc biệt với mục tiêu định hướng chuyên ngành công nghệ
  • Coding Knight
  • Digital Literacy
  • Visual Programing
  • Game Development
  • Python Start
  • Python Pro
    nullnullnullnullnull

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của Algorithmics không những có bề dày kinh nghiệm về lập trình, mà họ còn là những chuyên gia giáo dục, nhà phương pháp học với đầy đủ chứng chỉ đạt chuẩn.
  • Mr. Finn Tran

• Kinh nghiệm 4 năm làm giáo viên Tiếng Anh

• 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trợ giảng cấp cao các môn học về STEM, AEG Việt Nam

• 6 năm làm Gia Sư

• Hiện đang giảng dạy các lớp: Coding Knight | Digital Literacy | Visual Programming | Game Development | Website Development

• Ms. Hannah Pham

• 1 năm kinh nghiệm ở vị trí giáo viên dạy Lập Trình

• 6 năm là giáo viên ESL

• 1 năm làm giáo viên IELTS

• Mr. Josh

• Kinh nghiệm ở vị trí Full-Stack developer, Front End Developer và phát triển web

• 2 năm là giáo viên ESL

• Hiện đang giảng dạy các lớp: Coding Knight | Visual Programming | Game Development | Website Development | Python Start | Python Pro | Unity

• Mr. Andrew

• 1 năm kinh nghiệm ở vị trí giáo viên dạy Lập Trình

• Kinh nghiệm làm dự án lớn về API Website, Fintech, Ngân hàng

• Hiện đang giảng dạy các lớp: Coding Knight | Visual Programming | Game Development | Python Start

• Mr. Thomas Bui

• 1 năm kinh nghiệm với vị trí giáo viên Lập Trình ở các môn lập trình khối, Python, Roblox Game và IGSCE

• 6 năm giảng dạy Tiếng Anh và toán tại nhiều quốc gia

• Thuần thục sử dụng các ngôn ngữ: Cebra, Python

• Hiện đang giảng dạy các lớp: Digital Literacy | Visual Programming | Game Development | Python Start | Python Pro | IGCSE Computer Science

Chào mừng đến với THẾ GIỚI CODING CÙNG ALGORITHMICS

Được tin tưởng bởi các đối tác

Algorithmics đã xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ.

Thành tựu của chúng tôi

Không những ở Việt Nam, mà Algorithmics đã gây nên nhiều tiếng vang trong giới công nghệ quốc tế
QUỐC GIA
THÀNH PHỐ