Bố Mẹ nói gì về trường dạy lập trình cho trẻ Algorithmics?

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, học lập trình cho trẻ là một kỹ năng bổ ích. Mà còn là một yêu cầu thiết yếu. Đặc biệt trong thời đại tương lai đầy thách thức và thay đổi. Việc dạy trẻ em học lập trình sẽ giúp họ tiếp cận với công nghệ. Ngoài ra còn phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác. Bao gồm tư duy logic, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và nhiều kỹ năng mềm khác. Một trong những trường dạy lập trình cho trẻ nổi tiếng và uy tín là Algorithmics. Cùng tìm hiểu xem Bố Mẹ nói gì về trường dạy lập trình cho trẻ Algorithmics thông qua chia sẻ của Phụ huynh bạn Nguyễn Bảo Khôi (Steve) - học viên khóa Game Development.

Game Development - khóa học lập trình cho trẻ chuyên thiết kế game tại Algorithmics

Algorithmics là trường dạy lập trình cho trẻ. Trường mang đến cho trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi chuyến khám phá thế giới game thông qua khóa học Game Development. Với chương trình học mang tầm quốc tế, trẻ sẽ có một cuộc hành trình hấp dẫn và sáng tạo. Cuộc hành trình đưa con vào lĩnh vực phát triển trò chơi. Từ khám phá các công cụ cơ bản cho mã lập trình. Đến việc xây dựng những trò chơi độc đáo của riêng họ.

game-development-truong-day-lap-trinh-cho-tre

Thông tin về khoá học lập trình cho trẻ Game Development

Đối tượng học: Trẻ em từ 9 đến 15 tuổi, với mọi trình độ lập trình. Từ trẻ chưa từng học lập trình đến trẻ đã có nền tảng cơ bản.

Thời gian khoá học:

• Khoá học kéo dài 8 tháng với tổng cộng 32 buổi học.
  • Mỗi buổi học kéo dài 90 phút và diễn ra một buổi mỗi tuần.
  • Lớp học có quy mô nhỏ. Với ít hơn 12 học viên để đảm bảo sự tập trung và tương tác cá nhân.

Chương trình học: Khoá học được chia thành 5 module chính. Bắt đầu từ việc khám phá môi trường Roblox Studio và cơ bản về mã lập trình Lua. Trẻ sẽ tiến xa hơn để phát triển các trò chơi đa dạng. Bao gồm trò chơi nhập vai, đua xe,... Thậm chí cả trò chơi đa người dùng.

Kết quả sau khóa học:

• Học cách xây dựng trò chơi 3D trên Roblox Studio
  • Viết mã lập trình Lua
  • Tạo ít nhất 5 dự án lớn cùng với các dự án nhỏ khác
  • Phát triển trò chơi trên nền tảng di động. Hiểu các tính năng của trò chơi di động và tùy chỉnh mã lệnh để phát triển đa nền tảng.
  • Tích hợp công cụ Roblox Studio. Khoá học sử dụng thành thạo các công cụ của Roblox Studio. Nhằm quảng bá trò chơi và phát triển các yếu tố trò chơi đa dạng.

Khóa học Game Development tại Algorithmics không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng lập trình. Trường còn giúp trẻ khám phá thế giới thú vị của trò chơi và khuyến khích sự sáng tạo. Đây là một cơ hội tốt để trẻ em rèn luyện tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, và trải nghiệm quá trình phát triển trò chơi.

Trải nghiệm tuyệt vời khi học tại trường dạy lập trình cho trẻ Game Development tại Algorithmics

Phụ huynh bạn Bảo Khôi đã cho con trai tham gia khóa học Game Development tại Algorithmics. Sau khi con hoàn thành khóa học và thuyết trình trong buổi Parent Session, Bố Bảo Khôi đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm của con mình và vai trò quan trọng của việc học lập trình tại Algorithmics.

Bố rất tự hào về sự phát triển của con trai sau khoá học lập trình cho trẻ Game Development. Đối với Bố, đây không chỉ là một khoá học về lập trình. Mà còn là một trải nghiệm giúp con phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Bố cho biết, một trong những điểm mạnh lớn nhất mà con trai mình đã đạt được sau khoá học là khả năng sáng tạo và tư duy logic phát triển một cách rõ rệt.

Bố của Bảo Khôi cũng chia sẻ rằng việc học lập trình tại Algorithmics đã giúp con trai mình phát triển tư duy logic và kỹ năng lập trình một cách hiệu quả. Con trai đã học cách xây dựng và thiết kế các trò chơi. Từ ý tưởng ban đầu đến việc thực hiện chúng bằng mã nguồn. Điều này đã giúp cậu ấy phát triển kỹ năng tự tạo ra và biểu đạt ý tưởng của mình thông qua công nghệ.

Quan điểm nên cho con tham gia khoá học lập trình cho trẻ từ nhỏ

Một điểm mà Bố của Bảo Khôi đã đặc biệt quan tâm là tầm quan trọng của việc cho con học lập trình từ khi còn nhỏ. Ông đã tự hỏi về lý do tại sao nên đưa con đi học lập trình và đã tìm ra câu trả lời qua trải nghiệm tại Algorithmics. Ông thấy rằng lập trình không chỉ giúp con phát triển kỹ năng công nghệ, mà còn là một cách tuyệt vời để rèn luyện tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, và sự sáng tạo.

Bố của Bảo Khôi cũng đánh giá cao môi trường học tập tại Algorithmics. Trường đã tạo ra một môi trường thú vị và bổ ích cho con trẻ để khám phá thế giới lập trình và phát triển những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và công việc. Bố của Bảo Khôi đã thấy con trai mình hứng thú và tự tin hơn trong việc học và ứng dụng lập trình vào thực tế.

Trong cuộc phỏng vấn Parent Session tại Algorithmics, Bố của Bảo Khôi cũng được hỏi về những thay đổi mà ông đã thấy ở con trai sau khoá học. Ông cho biết Khôi đã trở nên tự tin hơn và đã học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Bố của Bảo Khôi thấy rằng lập trình không chỉ giúp con học về công nghệ. Mà còn giúp con trở thành một người tự tin, sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề. Algorithmics đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng này. Đồng thời định hình tương lai sáng sủa cho con trai của Steve.

Kết luận

Việc học lập trình cho trẻ tại Algorithmics không chỉ đem lại kiến thức về công nghệ mà còn giúp phát triển toàn diện về mặt tư duy logic, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và nhiều kỹ năng mềm khác. Đây là một quá trình giáo dục có ý nghĩa và đầy tiềm năng cho sự phát triển của con trẻ trong tương lai.