Con học lập trình: Góc nhìn thực tế từ Bố Mẹ

Lập trình cho trẻ là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng thuận. Vẫn còn nhiều băn khoăn về lợi ích và hiệu quả của việc học lập trình cho trẻ. Hiểu được những trăn trở này. Algorithmics mang đến video chia sẻ "Góc nhìn thực tế từ Bố Mẹ về việc con học lập trình". Video là những trải nghiệm chân thực của Phụ huynh có con tham gia các khóa học lập trình tại Algorithmics.

Những thay đổi tích cực:

Sau thời gian con học lập trình tại Algorithmics, Bố Mẹ thấy con có những thay đổi tích cực. Con không chỉ học được những kiến thức mới, mà còn con cải thiện được nhiều điểm tốt khác.  

Tự tin giao tiếp hơn

Việc học lập trình không chỉ giúp con phát triển kỹ năng công nghệ. Mà còn tạo ra những lợi ích bất ngờ. Bố Mẹ thường nhận thấy rằng con tự tin hơn trong giao tiếp sau khi tham gia khóa học. Kỹ năng này được phát triển thông qua việc thể hiện ý kiến, trình bày ý tưởng và thảo luận với bạn bè trong các dự án lập trình. Điều này không chỉ là một thành tựu cá nhân. Mà còn là một bước quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Một trong những lợi ích mà Bố Mẹ thấy từ việc con tham gia khóa học lập trình là cách con cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Con học cùng giáo viên nước ngoài, tiếp xúc, thực hành một cách tự nhiên và hiệu quả. Việc này không chỉ giúp con nâng cao kỹ năng giao tiếp. Mà còn mở ra cánh cửa cho con tiếp cận kiến thức và cơ hội mới trên toàn cầu.

Phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề

Việc con tham gia khóa học lập trình tại Algorithmics đã mang lại một sự cải thiện đáng kinh ngạc. Không chỉ trong việc viết mã code mà còn ở khía cạnh tư duy logic và giải quyết vấn đề. Con học cách phân tích vấn đề một cách có hệ thống và đưa ra các giải pháp hiệu quả thông qua việc tiếp xúc với các bài toán. Những kỹ năng này không chỉ giúp con thành công trong lập trình mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con trong cuộc sống.

Khơi gợi nhiều khả năng của con

Khóa học lập trình tại Algorithmics không chỉ là việc học về mã code. Mà còn là một cuộc phiêu lưu khám phá bản thân. Con được tiếp cận với nhiều môn học. Từ các ngôn ngữ lập trình cơ bản đến các kiến thức cao cấp. Mở ra một thế giới mới đầy hứng thú và tiềm năng.

con-hoc-lap-trinh-goc-nhin-tu-bo-me

Qua việc học lập trình, con có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại vấn đề khác nhau và áp dụng các kiến thức mới vào giải quyết chúng. Qua từng dự án, con không chỉ học được về lập trình mà còn khám phá được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân ở đâu. Việc này giúp con tự nhận biết được sở thích, đam mê và điều mà con thực sự tài năng.

Bố Mẹ nghĩ gì về môn học lập trình cho trẻ? 

Trong thời đại 5.0 hiện nay, môn học lập trình cho trẻ dần trở nên quan trọng hơn. Bố Mẹ có thể thấy sự quan trọng thông qua việc trí tuệ nhân tạo, công nghệ đang dần hiện diện trong đời sống hằng ngày, công việc, giáo dục,... Việc cho con tiếp cận với môn học lập trình này là bước đệm để con hiểu và sử dụng công nghệ đúng cách và tối ưu nhất. 

Không chỉ có định hướng chuyên ngành công nghệ thông tin mới có thể học lập trình, mà lập trình cho trẻ sẽ mang đến cho con cái nhìn tổng quan hơn về thế giới công nghệ. Từ đó dễ dàng áp dụng trong đời sống hằng ngày. Và đặc biệt hơn, khi định hướng nghề nghiệp tương lai, thì kỹ năng công nghệ, lập trình sẽ là điểm cộng lớn cho con trong mọi ngành nghề. 

con-hoc-lap-trinh-goc-nhin-tu-bo-me
Theo dõi sự kiện

Calendar of Events

H T2

B T3

T T4

N T5

S T6

B T7

C CN

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

0 events,

Liên hệ nhanh để giải đáp thông tin khoá học cho trẻ
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram