Cùng nhau thi đấu với những trò chơi được tạo ra từ Algoers!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình là một nhà phát triển game chưa? Tại Algorithmics, việc này không còn là một ước mơ xa vời mà đã trở thành hiện thực đầy thú vị. Học sinh tại Algorithmics không chỉ học lập trình mà còn có cơ hội tự sáng tạo ra những tựa game riêng của mình. Hãy cùng khám phá những tựa game độc đáo mà các Algoers đã tạo ra nhé!

Game 1: Flappy Bird - Học Scratch

Tựa game Flappy Bird đã từng gây sốt trên toàn thế giới, và bây giờ, bạn có thể tạo ra phiên bản của riêng mình tại Algorithmics. Học sinh đã ứng dụng kiến thức Scratch, một nền tảng lý tưởng để bắt đầu học lập trình, để tạo ra phiên bản riêng của Flappy Bird. Họ đã học cách điều khiển nhân vật và đồ họa, thậm chí thêm thách thức và điểm số vào game của mình. Qua quá trình này, họ đã trải nghiệm quá trình tạo ra một tựa game thú vị từ đầu đến cuối.

Điểm để nhận quà: 5 điểm

Game 2: Stack - Sáng Tạo Với Scratch

Game Stack là một tựa game đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện, và học sinh Algorithmics đã tạo ra phiên bản riêng của nó bằng cách áp dụng kiến thức Scratch. Bằng cách sử dụng Scratch, họ đã học cách tạo ra một môi trường game 2D, điều khiển nhân vật và xây dựng ngày càng cao hơn. Quá trình này giúp họ rèn luyện tư duy logic và kỹ năng lập trình cơ bản một cách thú vị.

Điểm để nhận quà: 10 điểm

Game 3: Tìm kiếm kho báu cùng chú cá mập

"Tìm Kiếm Kho Báu Cùng Chú Cá Mập" là một trò chơi thú vị và kịch tính, mang người chơi vào cuộc phiêu lưu dưới biển sâu cùng một chú cá mập đáng yêu. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai là một ngư dân tài ba bị mắc kẹt dưới biển với mục tiêu tìm ra một kho báu huyền thoại. Hãy tham gia vào cuộc hành trình nguy hiểm này và khám phá những bí ẩn ẩn sau đại dương sâu thẳm.

Điểm để nhận quà: chỉ dẫn cá mập đến rương kho báu

Game 4: Jelly thích nhảy

"Jelly Thích Nhảy" là một trò chơi vui nhộn và sáng tạo, đưa người chơi vào một thế giới kỳ diệu của những chú Jelly đáng yêu. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một chú Jelly dễ thương, có khả năng nhảy cao và linh hoạt. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú Jelly vượt qua các thách thức, thu thập điểm số và trải qua những màn chơi đầy thú vị.

Điểm để nhận quà: hướng dẫn Jelly vượt qua thử thách để gặp bạn của mình

Game 5: Megafun - Sáng Tạo Trên Nền Tảng Roblox

Game Mega Fun đánh dấu sự đa dạng trong việc sáng tạo game tại Algorithmics. Thay vì sử dụng Scratch, học sinh đã tận dụng nền tảng mạnh mẽ của Roblox để xây dựng tựa game này. Roblox cho phép họ tạo ra thế giới 3D đầy sáng tạo, tương tác với các đối tượng và tạo ra trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Họ đã học cách xây dựng môi trường game phức tạp và làm việc trong một cộng đồng game đầy đam mê.

Điểm để nhận quà: 30 điểm

Link: TẠI ĐÂY

Game 6: The Rolling Donut - Sáng Tạo Với Thunkable

The Rolling Donut là một tựa game độc đáo được tạo ra bằng cách áp dụng nền tảng Thunkable. Học sinh đã học cách xây dựng gameplay thú vị và đồ họa hấp dẫn bằng cách sử dụng công cụ này. Thunkable giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình phát triển ứng dụng di động và cách kết hợp các yếu tố khác nhau để tạo ra một tựa game hoàn chỉnh.

Điểm để nhận quà: giúp chiếc bánh đến được chỗ chìa khóa

LINK: TẠI ĐÂY

Những tựa game này không chỉ là sản phẩm của sự sáng tạo, mà còn là kết quả của sự học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình tại Trường Algorithmics. Bạn có muốn con tự do sáng tạo nên những tựa game giống như vậy?