Khoá học lập trình cho trẻ em chưa bao giờ nhiều ưu đãi đến thế

Cùng chúc mừng sinh nhật Algorithmics tròn 4 tuổi và đạt được những cột mốc tuyệt vời. Với những ưu đãi và voucher siêu hot dành cho Bố Mẹ và trẻ. Với sứ mệnh lan toả “tình yêu lập trình” đến với mọi trẻ em Việt Nam. Cùng trẻ em Việt sánh đôi với bạn bè toàn cầu. Tháng "cột mốc" hứa hẹn mang đến nhiều món quà giá trị cho khoá học lập trình cho trẻ em tại Algorithmics - Trường lập trình quốc tế cho trẻ em.

Chào mừng Algorithmics tuổi mới và thành tựu đỉnh cao!

Algorithmics vô cùng phấn khích khi chúng tôi đánh dấu một cột mốc quan trọng - 1.100.000 học viên trên toàn cầu! Với sự hiện diện tại 90 quốc gia và 515 thành phố. Algorithmics tự hào cung cấp các khoá học lập trình cho trẻ em trên khắp thế giới.

algorithmics-cung-cap-cac-khoa-hoc-lap-trinh-cho-tre

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 tại Algorithmics Vietnam, chúng tôi đã sắp xếp một tháng đáng nhớ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các học sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào cuộc hành trình giáo dục đầy thú vị và đón nhận những kiến thức mới đầy hứa hẹn tại Algorithmics!

Tổng giá trị voucher lên đến 250 triệu đồng đang chờ đón Algoers

Chỉ cần đăng ký khóa học, Bố Mẹ sẽ có cơ hội nhận ngay những voucher giá trị từ 500k đến 3 triệu đồng. Tổng giá trị voucher lên đến 250 triệu đồng! Ngoài ra, hàng trăm phần quà Coder Kit (bao gồm bút chì, sổ tay và balo chất lượng cao) cũng đang chờ đón các Algoers. Tất cả voucher tại Algorithmics đều 100% có giá trị. Hãy để mình là một trong những thành viên nhận được những ưu đãi hot đó từ Algorithmics nào! 

algorithmics-cung-cap-cac-khoa-hoc-lap-trinh-cho-tre-em

Nội dung chi tiết: 

 • Chỉ cần đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Algorithmics, Bố Mẹ sẽ được bốc thăm voucher. 
 • Voucher có tổng giá trị lên đến 300.000.000đ. Từ 500.000đ đến 3.000.000đ và hàng trăm phần Coder Kit khác ( Coder Kit bao gồm: balo, sổ tay và bút chì chất lượng cao)
 • Voucher có thể áp dụng trực tiếp vào khoá học vừa đăng ký
 • Chương trình được cộng dồn với các chương trình khác
 • Thời gian chương trình: từ 01/09/2023 - 31/10/2023

Nhận ngay học bổng 5% khi tham gia chương trình “đặc biệt” 

Với mong muốn tạo cơ hội cho mọi bạn nhỏ đều được tiếp cận với lập trình. Algorithmics tặng ngay học bổng 5% cho bất kỳ học sinh đăng ký bất kỳ khoá học lập trình cho trẻ em tại Algo với điều kiện: tham gia khoá học đã khai giảng.

Mặc dù tham gia vào lớp học đã khai giảng, nhưng Algoers sẽ được tham gia các lớp học catch-up với giáo viên để luôn đảm bảo hiểu bài trên lớp, theo kịp nội dung bài giảng. 

algorithmics-cung-cap-cac-khoa-hoc-lap-trinh-cho-tre-em-voi-nhieu-uu-dai

Nội dung chi tiết: 

 • Giảm 5% học phí khi đăng ký bất kỳ khoá học đã khai giảng tại Algorithmics
 • Chương trình được cộng dồn với các chương trình khác
 • Thời gian chương trình: 01/09/2023 - 31/10/2023

Vòng xoay may mắn với 100% cơ hội!

Không chỉ được kiểm tra kỹ năng công nghệ và tư duy với giáo viên chuyên môn miễn phí 100%, mà Bố Mẹ còn được tham gia vòng xoay may mắn với cơ hội trúng 100%!  Giải thưởng bao gồm: voucher 2%, 3%, Coder kit, ba lô, sổ tay, vớ coder,...

algorithmics-cung-cap-cac-khoa-hoc-lap-trinh-cho-tre-em-voi-nhieu-uu-dai

Nội dung chương trình: 

 • Khi đăng ký và tham gia buổi kiểm tra kỹ năng công nghệ và tư duy với giáo viên chuyên môn tại Algorithmics. Đồng thời like, chia sẻ bài viết trên fanpage Algorithmics. Bố Mẹ sẽ được tham gia vòng xoay may mắn
 • Buổi kiểm tra kỹ năng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 
 • Vòng xoay may mắn với 100% cơ hội trúng, bao gồm: voucher 2%, 3%, Coder kit, ba lô, sổ tay, vớ coder,...
 • Chương trình được cộng dồn với các chương trình khác
 • Thời gian chương trình: 01/09/2023 - 31/10/2023
Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự […]

Liên hệ nhanh để giải đáp thông tin khoá học cho trẻ
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram