Lớp hè công nghệ dành cho con: Summer Intensive Course - Bừng sáng tạo, mở tư duy

Cùng con đi đến tương lai số 5.0 với Khóa hè Summer Intensive Course - nơi kích thích sự sáng tạo và phát triển tư duy. Khóa hè với đa dạng lớp hè từ lập trình game đến phát triển website và Python. Algorithmics sẽ trang bị cho con những kiến thức và kỹ năng quan trọng. Khám phá các chương trình học độc đáo và nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5!"

Công nghệ và lập trình đang "thống trị" thế giới

Trong thời đại số 5.0 hiện nay, công nghệ và lập trình không chỉ là một lĩnh vực nổi bật, mà còn là trụ cột của sự phát triển bền vững trong tương lai. Từ các ứng dụng di động đến trí tuệ nhân tạo, từ big data đến blockchain, tất cả đều dựa trên kiến thức vững chắc về công nghệ. Với tầm quan trọng của công nghệ nói chung và lập trình nói riêng, việc trang bị cho trẻ em kiến thức và kỹ năng về công nghệ từ sớm là một ưu tiên không thể phủ nhận.

Như Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook nói: “Lập trình là một công cụ mạnh mẽ để trẻ em thể hiện sự sáng tạo và biến ý tưởng của mình thành hiện thực.” Việc cho trẻ tiếp cận sớm với môn học lập trình không những giúp con dễ dàng nắm bắt xu hướng và hoà nhập trong tương lai, mà con còn được phát triển tư duy cùng những kỹ năng mềm khác thông qua quá trình học.

lop-he-cong-nghe-danh-cho-con-summer-intensive-course

Trang bị cho con đầy đủ tư duy và kỹ năng lập trình chỉ trong 1 mùa hè!

Để mùa hè của con trở nên thật bổ ích. Con không chỉ giải trí mà còn phát triển một kỹ năng mới, học thêm nhiều thứ hay ho. Algorithmics tổ chức khóa hè “Summer Intensive Course - Bừng sáng tạo, mở tư duy!”. Với mục tiêu kích thích con tự do sáng tạo và học cách hiện thực hoá trí tưởng tượng của mình, cùng với các tình huống trong quá trình học giúp con chủ động tư duy, khoá hè Summer Intensive Course hứa hẹn mang đến cho con một mùa hè tuyệt vời.

Khóa hè Summer Intensive Course gồm nhiều lớp hè khác nhau, với những chương trình học khác nhau, đa dạng độ tuổi và mục tiêu học cho trẻ. Chỉ cần sau một khóa hè, con đã có thể tự tay sáng tạo nên những dự án website, tựa game, hoặc có thể học thêm 1 ngôn ngữ lập trình mới toanh!

lop-he-cong-nghe-danh-cho-con-summer-intensive-course-Algorithmics

Thông tin các lớp có trong mùa hè này:

Visual Programming:

• Nội dung lớp học: Chủ đề được xoay quanh bởi câu chuyện về Marsobot chinh phục Sao Hỏa. Marsobot đang muốn xây dựng một căn cứ điểm trên sao Hoả và anh ấy cần sự giúp đỡ của các học viên để có thể hoàn thành ngôi nhà mới này.

Game Development:

• Nội dung lớp học: Với chương trình học Game Development, trẻ sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu hấp dẫn vào Thế giới phát triển trò chơi.

Website Development:

• Nội dung lớp học: Trẻ sẽ khám phá khái niệm chính trong thiết kế đồ họ. Từ đó áp dụng vào quá trình xây dựng trang web riêng của mình trên Wix, một trong những trình duyệt xây dựng trang web nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Python Start:

• Nội dung lớp học: Trẻ sẽ có được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python và tất cả các ứng dụng của Python vào các vị trí công việc IT phổ biến nhất.
  • Số lượng buổi học: 36 - tương đương 7.2 tuần học

Python Pro:

• Nội dung lớp học: Trẻ sẽ trải nghiệm môi trường làm việc giả định, từ lúc phỏng vấn xin việc, cho đến lúc trở thành một thực tập sinh lập trình và sau đó là lập trình viên cao cấp. Trẻ cần phải lên kế hoạch, phân chia công việc, kiểm tra mã của riêng mình và bạn cùng lớp, làm việc nhóm và thuyết trình dự án.
  • Số lượng buổi học: 38 - tương đương 7.6 tuần học

Unity Game Development:

• Nội dung lớp học: Unity sử dụng ngôn ngữ lập trình cấp cao C# với phạm vi ứng dụng rộng rãi: kiến trúc, điện ảnh, hoạt hình, trò chơi cho điện thoại, PC và bảng điều khiển. Với khóa học này, trẻ sẽ học cách xây dựng thế giới của riêng mình theo trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo trên định dạng 2D và 3D. Ngoài ra, khoá học còn giúp trẻ thành thạo quá trình tạo và xuất bản ứng dụng trên nền tảng Android.

Học bổng ĐẶC BIỆT cho các lớp hè trong tháng 5

Trong tháng 5 này, Algorithmics mang đến nhiều học bổng SIÊU KHỦNG dành cho Bố Mẹ và trẻ (chỉ dành riêng cho 20 Bố Mẹ đăng kỹ sớm nhất):

• Giảm 20% khi đăng ký trong tháng 5
  • Nhận ngay voucher giảm 500.000đ khi Bố Mẹ review trên Google
  • Giảm thêm 10% đối với khóa học online
  • Giảm thêm 5% khi đăng ký từ 2 học viên trở lên
lop-he-cong-nghe-danh-cho-con-summer-intensive-course-Algorithmics-2024

Lưu ý: chương trình áp dụng cộng dồn các ưu đãi và CHỈ ÁP DỤNG TRONG THÁNG 5

Để được tư vấn chi tiết hơn về các lớp hè của Summer Intensive Course cũng như các học bổng, Bố Mẹ hãy điền thông tin vào form đăng ký sau: