Thầy Cô Algorithmics có nhận xét gì về Alogers?

Sau quá trình đồng hành tại Algorithmics Vietnam, Thầy Cô không những được dạy bởi giáo án hoàn toàn khác biệt, mà các Algo nhí cũng mang đến cho Thầy Cô những góc nhìn độc đáo!

Giáo trình đặc biệt - Kết quả khác biệt

Đến với Algorithmics, Thầy Cô sẽ giảng dạy học sinh theo ba phương pháp. Những phương pháp này được nghiên cứu từ những nhà giáo dục hàng đầu:

• Project - based learning
  • Blended learning
  • Cooperative learning

Phương pháp giảng này không những giúp trẻ phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21. Mà còn giúp các em thích ứng được trong mọi tình huống trong tương lai. Từ đó mang đến cho các em sự phát triển toàn diện.

Ngoài ra, qua chia sẻ, mỗi một Algoer chính là niềm tự hào của Thầy Cô và Nhà Trường. Vì khả năng sáng tạo vô tận, chăm chỉ và kiên trì vượt qua khó khăn. Algoer cũng đã chứng minh được rằng ai cũng có thể lập trình!

Song song, nhờ vào “những người truyền lửa”, Algoer được tạo động lực lớn phát huy tối đa khả năng. Những Thầy Cô là “cánh tay phải” giúp Algorithmics thực hiện sứ mệnh tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện và đa dạng hoá nghề nghiệp trong tương lai.

Thầy Cô nghĩ như thế nào về học trò của mình?

Mời Bố Mẹ cùng gặp gỡ 3 thầy cô giàu kinh nghiệm chia sẻ những cảm nhận về học viên của mình sau khoảng thời gian dạy học tại Algorithmics. Từ đó, Bố Mẹ có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao các Thầy Cô luôn nhiệt huyết và tận tâm với công việc của mình!

Để xem được nhiều clip cũng như thông tin của Algorithmics Vietnam, Bố Mẹ đừng quên like fanpage Algorithmics Vietnam hoặc theo dõi kênh Youtube Algorithmics Vietnam nhé!

Để tìm hiểu thêm các thông tin về khoá học kỹ năng công nghệ, hoặc kiểm tra trình độ công nghệ của mình, đừng ngần ngại mà liên hệ với Algorithmics TẠI ĐÂY!