Tưng bừng khai trương Algorithmics Quận 7

Để lan toả sứ mệnh giúp các bạn nhỏ tiếp cận sớm với công nghệ, học được cách "điều khiển công nghệ" thay vì "sử dụng công nghệ", Algorithmics vừa khai trương cơ sở mới tại Quận 7!

Lan toả "giấc mơ công nghệ" đến thế hệ măng non

Algorithmics - Trường Lập Trình Quốc Tế dành cho trẻ từ 5-17 tuổi hân hoan thông báo đến Phụ Huynh! Nhà Trường vùa khai trương một cơ sở mới vào giữa tháng 5 vừa qua. Algorithmics Nguyễn Lương Bằng đã trở thành một phần của Cộng đồng Lập trình Quận 7. Algorithimics hiện toạ lạc tại địa chỉ 270 Nguyễn Lương Bằng, khu phố 4, phường Tân Phú, Quận 7. Đây như nơi để Phụ Huynh và bé trải nghiêm môi trường công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Không gian phòng học thoáng mát, tiện nghi
Cơ sở Algorithmics Nguyễn Lương Bằng

Cơ sở mới với nhiều hoạt động bổ ích

Trường Lập Trình Algorithmics chuyên tổ chức các lớp học và hoạt động ngoại khoá vào cuối tuần. Nhằm mục đích củng cố niềm đam mê khám phá công nghệ của thế hệ trẻ, đồng thời cung cấp các kỹ năng lập trình đang được yêu cầu cao trong tất cả các lĩnh vực.

Do tình hình dịch bệnh, cơ sở mới đã tổ chức buổi khai trương vào ngày 23/5. Bên cạnh việc triển khai quy mô theo an toàn phòng dịch của Bộ Y tế, buổi khai trương thử nghiệm đã tổ chức hoạt động học thử lớp lập trình để các bạn nhỏ trải nghiệm nền tảng học lập trình tân tiến tại Algorithmics. Trường đã chuẩn bị các phần quà dành cho những học viên mới sẽ theo học tại cơ sở Nguyễn Lương Bằng.

Cùng đến ngay Algorithmics để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký tham gia lớp đánh giá kỹ năng công nghệ 1:1 cùng giáo viên chuyên môn TẠI ĐÂY