Ưu đãi khoá hè đặc biệt cho hoạt động hè thêm vui

Hè đang rục rịch gõ cửa, đây là thời điểm tuyệt hảo nhất để Bố Mẹ tìm kiếm những khoá học hè bổ ích cho con. Hiểu được điều đó, Algorithmics mang đến những chương trình hấp dẫn dành cho các Algoer tương lai! Cùng xem tháng 4 tại Algorithmics có gì nào!

Hoạt động hè thật vui cùng voucher “siêu đã” đến từ Traveloka

Trong tháng 4 này, cơ hội học code tại Algorithmics không chỉ đem lại cho con bạn những kiến thức và kỹ năng mới mẻ. Mà còn mang đến cơ hội đặc biệt cho gia đình bạn với món quà đầy hấp dẫn từ Traveloka! Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học code và ưu đãi thú vị trong tháng này.

Nếu con bạn đang tìm kiếm một cơ hội để khám phá thế giới code và công nghệ thông tin. Thì tháng 4 là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. Tại Algorithmics, chúng tôi mang đến môi trường học tập tương tác và thú vị. Giúp con bạn nắm vững những kiến thức cơ bản và phát triển các kỹ năng quan trọng. Như lập trình, logic và sáng tạo.

Và đây là điều thú vị: khi con bạn đăng ký học code trong tháng 4. Không chỉ có cơ hội nhận thêm kiến thức và kỹ năng mới. Mà cả gia đình bạn còn được tận hưởng món quà đặc biệt từ Traveloka - một trong những ứng dụng đặt vé và khách sạn hàng đầu

tham-gia-ngay-khoa-he-coder-camp

Nội dung chương trình:

• Khi đăng ký cho con học bất kỳ khoá học nào tại Algorithmics Vietnam, Bố Mẹ sẽ được tham gia chương trình “vòng xoay may mắn”.
  • Giải thưởng sẽ là voucher trị giá 5 triệu đồng và 2 triệu đồng đến từ Traveloka.
  • Voucher áp dụng cho tất cả dịch vụ trên app Traveloka, chỉ cần nhập mã voucher để áp dụng.
  • Mỗi tuần, tại Algo sẽ tổ chức “vòng xoay may mắn” vào thứ 7 trên fanpage Algorithmics Vietnam để tìm ra các chủ nhân sở hữu voucher 5 triệu đồng và voucher 2 triệu đồng.
  • Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác

01/04/2023 - 30/04/2023

Học bổng 5% siêu hấp dẫn dành cho những lập trình viên nhí!

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng lập trình không chỉ là việc của những chuyên gia công nghệ thông tin, mà còn là một kỹ năng có thể được học bởi bất kỳ ai? Đúng vậy, bất kỳ ai cũng có thể học code, và điều đó cũng áp dụng cho đứa trẻ của bạn. Hãy tưởng tượng một tương lai, khi con bạn không chỉ biết sử dụng công nghệ, mà còn có khả năng tạo ra những ứng dụng và sản phẩm thông qua việc lập trình!

Algorithmics hiểu rằng giấc mơ của con bạn là quan trọng và xứng đáng được khuyến khích. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra chương trình học bổng 5% dành cho cả Bố Mẹ và con. Đây là cơ hội để bạn cùng con hòa mình vào thế giới lập trình, khám phá những khả năng mới và rèn luyện những kỹ năng quan trọng cho tương lai.

Nội dung chương trình:

Giảm ngay 5% học phí khi Bố Mẹ đăng ký cho trẻ:

• Liên tiếp 2 khoá học 16 tháng
  • Hoặc đăng ký từ 2 học viên trở lên

01/04/2023 - 30/04/2023

Với học bổng 5% từ Algorithmics, bạn và con có cơ hội bắt đầu hành trình khám phá thế giới lập trình một cách thú vị. Chúng tôi cam kết đem đến môi trường học tập tương tác, đầy hứa hẹn và hỗ trợ từ đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Early Bird hấp dẫn và bộ sưu tập Coder Camp 2023: Supercharge Your Summer

Những ngày hè là khoảng thời gian tuyệt vời để con bạn khám phá những điều mới mẻ. Phát triển kỹ năng và tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Để đảm bảo rằng mùa hè của con sẽ thật "siêu ngầu". Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình hè độc đáo: Coder Camp 2023: Supercharge Your Summer!

Chúng tôi hiểu rằng việc chuẩn bị cho mùa hè của con là một việc không thể thiếu. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi mang đến chương trình Early Bird đặc biệt cho khoá học hè Coder Camp 2023. Đăng ký sớm không chỉ giúp bạn tiết kiệm về mặt tài chính, mà còn đảm bảo rằng con bạn sẽ có một mùa hè đầy ý nghĩa và hứng thú.

Nội dung chương trình:

• Giảm ngay 10% khi đăng ký tham gia khoá hè Coder Camp 2023: Supercharge Your Summer
  • Nhận ngay bộ sưu tập Coder Camp siêu ngầu dành cho các lập trình viên tương lai!

early-bird-cho-khoa-he-coder-camp

Sự kiện tuyệt vời dành cho Bố Mẹ và trẻ: Precharge Your Summer - A Sneak Peek Event

Mùa hè đã đến gần và chúng tôi muốn đảm bảo rằng mùa hè của con bạn sẽ thật đáng nhớ và bổ ích. Với mục tiêu đó, chúng tôi tự hào giới thiệu sự kiện đặc biệt. Precharge Your Summer - A Sneak Peek Event! Đây là cơ hội tuyệt vời để Bố Mẹ cùng con trải nghiệm trước khoá hè. Coder Camp 2023: Supercharge Your Summer và đưa ra quyết định đúng đắn cho mùa hè của con.

Precharge Your Summer là sự kiện đặc biệt dành cho Bố Mẹ và con, để cùng nhau khám phá sâu hơn về khoá hè Coder Camp 2023. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một khoá học mùa hè là một quyết định quan trọng. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng Bố Mẹ sẽ có cái nhìn toàn diện về chương trình học và trải nghiệm của con.

precharge-your-summer

Thông tin sự kiện:

• Algorithmics Nguyễn Văn Hưởng:

Thứ Năm, 13/04/2023 từ 17:00 - 19:30

• Algorithmics Nguyễn Lương Bằng:

Thứ Sáu, 14/04/2023 từ 18:00 - 20:30

• Algorithmics Vinhomes Central Park:

Thứ Tư, 12/04/2023 từ 18:00 - 20:30

• Algorithmics Phan Xích Long:

Thứ Năm, 20/04/2023 từ 18:00 - 20:30

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Bố Mẹ còn có thể đăng ký tham gia buổi đánh giá năng lực, kỹ năng công nghệ miễn phí dành cho trẻ. Từ đó có thể hiểu được con có phù hợp với ngành nghề này hay không TẠI ĐÂY.