ACE OF HEART - GIẢI BÓNG CHUYỀN GÂY QUỸ HEART BEAT VIETNAM

28/03/21
00:00-23:59

Vào ngày Chủ Nhật 28/3, cùng với tổ chức Heartbeat VietNam (Tổ chức gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam), Algorithmics đã có cơ hội tham gia giải đấu bóng chuyền thật ý nghĩa và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Có 8 thành viên từ Ace of Heart tham gia tổ chức sự kiện này. Các em là học sinh đến từ AISVN. Khi biết thông tin Heartbeat Vietnam, các em đã mong muốn giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ethan – 1 thành viên trong nhóm đã nảy ra ý tưởng tổ chức một giải bóng chuyền và bán vé để gây quỹ từ thiện. Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi hành động này. Vì không chỉ đóng góp cho cộng đồng mà các em còn truyền năng lượng tích cực đến xã hội.

Rất nhiều học sinh đến từ nhiều trường tại Hồ Chí Minh đã đóng góp vào quỹ khi biết mục đích của sự kiện. Cũng cùng một tinh thần như thế, chúng tôi muốn đóng góp cho quỹ từ thiện ý nghĩa này. Algorithmics đã gửi tặng học sinh những suất học bổng vì đã luôn giữ cho mình trái tim ấm áp.

Ace of Heart – Giải bóng chuyền gây quỹ cho Heartbeat Vietnam

Algorithmics không chỉ giảng dạy học viên về lập trình mà còn phát triển các kỹ năng thế kỷ 21. Chúng tôi rất vui vì sự kết hợp với Ace of Heart. Họ đã cổ vũ chúng tôi tiếp tục lan toả những điều tốt đẹp tới các học viên và xã hội.

Ace of Heart – Giải bóng chuyền gây quỹ cho Heartbeat Vietnam

Sự kiện khác