CODER OF LEGENDS - GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ DÀNH CHO THẾ HỆ LẬP TRÌNH VIÊN MỚI

13/10/23
08:00-17:00

Với sự bùng nổ của Trí tuệ Nhân tạo (A.I) và tiềm năng không giới hạn của công nghệ, Coder of Legends chính là nơi để thế hệ lập trình viên mới thể hiện tài năng và xây dựng tương lai cho toàn xã hội. Cuộc thi mang tầm quốc tế Coder of Legends là nơi thí sinh thể hiện sự sáng tạo, tinh thần chủ động và thích nghi của mình trong thế giới đầy biến động này. 

Coder of Legends là gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, trí tuệ nhân tạo ngày càng quan trọng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Thế hệ trẻ hôm nay sẽ không chỉ là người tiêu dùng công nghệ, mà trong tương lai, họ sẽ là người tạo ra sự thay đổi và phát triển. Họ là những “mầm non công nghệ” đầy tri thức và sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với các thách thức của thế giới số hóa.

Để tạo tiền đề cho việc khai phá bản thân cũng như phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Algorithmics tổ chức giải đấu lập trình viên nhí mang tầm quốc tế: Coder of Legends. Đây không chỉ là giải đấu, đây còn là sân chơi, nơi trẻ thể hiện bản lĩnh của mình. 

Đến với Coder of Legends, dù thí sinh là ai, đến từ quốc gia nào, có kiến thức nền tảng lập trình hay chưa, đều có thể đăng ký tham gia. Giải đấu dành cho thí sinh từ 7-15 tuổi trên toàn cầu. 

Coder of Legends - Cơ hội tự khẳng định bản thân

Không chỉ là giải đấu với những giải thưởng hấp dẫn và giá trị, mà Coder of Legends còn mang đến nhiều giá trị to lớn khác cho “mầm non công nghệ”, thế hệ lập trình mới tương lai: 

Đối với trẻ chưa có kiến thức nền tảng về lập trình, Coder of Legends là sân chơi giúp con trải nghiệm môn học lập trình. Từ đó khám phá sở thích và sở trường bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trẻ sẽ hiểu và thực hiện quy trình từ phác thảo ý tưởng đến thực hiện dự án tạo ra trò chơi, phát triển website và cuối cùng hoàn thiện chúng. Từ đó trẻ sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm dự án. 

Không chỉ với quy mô trong nước, Coder of Legends còn tạo cơ hội cho thí sinh kết nối với cộng đồng học viên, giáo viên và người hướng dẫn đến từ 15 quốc gia khác nhau. 

Dự án dự thi sẽ tô điểm cho portfolio của trẻ trở nên chuyên nghiệp. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho hồ sơ du học hoặc xin học bổng của trẻ trong tương lai. 

Cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị cao: 

 • 3 giải nhất: mỗi giải trị giá 3.000.000đ
 • 9 giải nhì: mỗi giải trị giá 1.000.000đ
 • 12 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 500.000đ cùng nhiều phần quà từ Algorithmics

Ai có thể tham dự Coder of Legends?

Bất kỳ thí sinh nào trong độ tuổi 7-15 tuổi đều có thể tham gia giải đấu Coder of Legends. Trong đó, có 3 bảng đấu dành cho những nhóm tuổi: 

 • Scratch Olympic Junior: dành cho thí sinh từ 7-8 tuổi.

Nội dung thi: tự tạo trò chơi với chủ đề “Thám hiểm mê cung”

 • Scratch Olympic Senior: dành cho thí sinh từ 9-10 tuổi. 

Nội dung thi: Nâng cấp phiên bản trò chơi “Thám hiểm mê cung”

 • Web Design Hackathon: dành cho thí sinh từ 10-15 tuổi. 

Nội dung thi: Thiết kế website với chủ đề “Quảng bá địa điểm du lịch của thành phố yêu thích”

Lưu ý: 

Bất kỳ thí sinh đăng ký tham gia giải đấu đều phải tham gia workshop do Algorithmics tổ chức để phổ biến thông tin giải đấu và hướng dẫn cách thực hiện dự án nộp thi. Đặc biệt, thí sinh có thể chọn hình thức tham dự online hoặc offline. 

Thời gian tham gia cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức với các khung thời gian: 

 • Đăng ký tham gia giải đấu: 15/10 - 17/11/2023
 • Tham dự workshop: 09/11 - 23/11/2023
 • Chấm điểm và chọn top 12 dự án xuất sắc nhất: 25/11 - 04/12/2023
 • Bình chọn công khai trên Facebook: 05/12 - 13/12/2023
 • Công bố kết quả cuộc thi: 14/12 - 19/12/2023

Dấu ấn Của Coder of Legends

Coder of Legends không chỉ là một cuộc thi, là nơi để trẻ xây dựng nền tảng tương lai và thể hiện tài năng của mình. Giải đấu còn giúp trẻ định hình tương lai công nghệ!

Cùng tham gia Coder of Legends và hãy là một phần của những người hiện thực hóa tương lai công nghệ, mở ra những cơ hội mới cho mình và cho toàn xã hội. Giải đấu quốc tế này chắc chắn sẽ là nơi bạn thể hiện tài năng, khám phá tài năng lập trình và định hình tương lai của bạn, khi bạn trở thành một trong những "Coder of Legends."

 

Tham gia ngay group Coder of Legends để được cập nhật và hỗ trợ về giải đấu nhanh nhất TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

 

Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự án đạt giải nhì và top 3 dự án đạt giải nhất của cuộc thi nhé!  3 giải nhất 1.  Tên dự án: Xạ thủ […]

WORKSHOP CODER OF LEGENDS CÓ GÌ VUI?

Coder of Legends không chỉ là giải đấu, sân chơi bổ ích dành cho trẻ. Mà đến với giải đấu, trẻ còn được tham gia những buổi workshop công nghệ. Gặp gỡ những “đối thủ nặng ký” và mentor chuyên nghiệp đến từ Algorithmics! Hãy cùng nhìn lại những buổi workshop thú vị của giải […]

12 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CỦA CODER OF LEGENDS

Coder of Legends - Giải đấu dành cho lập trình viên thế hệ mới đang dần đi đến hồi kết. Sau nhiều vòng chấm điểm và bình chọn, Algorithmics đã chọn ra 12 dự án xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết Coder of Legends. Cùng xem qua 12 dự án tuyệt vời […]

Sự kiện khác
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram