WORKSHOP: TRẢI NGHIỆM MÔN HỌC LẬP TRÌNH CHO TRẺ

06/05/24
08:00-17:00

Bố Mẹ đã từng ở “đóng vai” trẻ để trải nghiệm một môn học mới chưa? Nếu chưa, workshop “trải nghiệm môn học lập trình cho trẻ” sẽ mang đến cho Bố Mẹ nhiều góc nhìn độc đáo! Không giống các workshop thông thường. Bố Mẹ hóa thân thành trẻ để tiếp cận với môn học lập trình từ con số 0. Từ đó, Bố Mẹ sẽ hiểu hơn về “lập trình cho trẻ”. Cũng như cách Algo mang con đến gần hơn với thế giới lập trình!

Góc nhìn môn học “Lập trình cho trẻ” trong mắt của Bố Mẹ 

Trong thời đại công nghệ 5.0, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con tham gia học môn Lập trình. Bố Mẹ sẽ có những góc nhìn riêng về môn học này cũng như lợi ích mà chúng mang lại. Nhiều phụ huynh cho rằng, việc học lập trình giúp con có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, kích thích tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Họ mong muốn con mình được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó khám phá bản thân và tìm ra đam mê của mình.

workshop-trai-nghiem-mon-hoc-lap-trinh-cho-tre

Số khác lại nghĩ, việc trẻ em tiếp xúc với các thiết bị điện tử là điều không tránh khỏi. Việc học lập trình sẽ giúp con họ sử dụng máy tính một cách hiệu quả và an toàn hơn. Đồng thời, họ cũng muốn xem con mình có hứng thú với lĩnh vực này hay không để có định hướng phù hợp cho tương lai.

Lập trình đang trở thành một kỹ năng ngày càng quan trọng trong thời đại công nghệ số. Nhiều phụ huynh nhận thức được điều này và mong muốn con mình được trang bị kiến thức và kỹ năng lập trình để có thể thích nghi với sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, họ cũng tin rằng học lập trình sẽ giúp con rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, thì một số Bố Mẹ vẫn chưa thực sự hình dung được tại sao lập trình lại giúp con phát triển kỹ năng mềm, tư duy cũng như những ứng dụng của môn học này vào đời sống. 

Workshop: “Trải nghiệm môn học lập trình cho trẻ” - nơi Bố Mẹ hiểu hơn những gì con học

Để Bố Mẹ có cái nhìn và cảm nhận sâu sắc hơn về môn học lập trình cho trẻ, Algorithmics mang đến buổi workshop hấp dẫn: “Trải nghiệm môn học lập trình cho trẻ” dành riêng cho Bố Mẹ. Với trải nghiệm độc đáo trong vòng 60 phút, Bố Mẹ sẽ được “hoá thân” thành học sinh và tham gia vào lớp lập trình Python từ con số 0. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách con bạn tiếp cận và học lập trình từ những bước cơ bản nhất.

Thông qua “buổi học”, Bố Mẹ sẽ hiểu được những phương pháp giảng dạy độc quyền tại Algorithmics, phương pháp giúp con tiếp cận với lập trình một cách hiệu quả, dễ hiểu, dễ tiếp thu và thú vị nhất. Đồng thời, Bố Mẹ sẽ hiểu được những kiến thức con học được tại Algo có tính ứng dụng cao vào việc học trên trường cũng như trong đời sống. 

workshop-trai-nghiem-mon-hoc-lap-trinh-cho-tre-Algorithmics

Đến với workshop này, Bố MẸ sẽ không chỉ hiểu rõ hơn về ứng dụng của Python trong công việc và cuộc sống hàng ngày, mà còn nhận thức được cách nó có thể giúp con phát triển nghề nghiệp tương lai và cải thiện kỹ năng tư duy. Hãy để workshop giúp Bố Mẹ khám phá tiềm năng vô hạn của con bạn trong lĩnh vực công nghệ!

Thông tin workshop

Algorithmics Phan Xích Long

  • Địa chỉ: 35 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận 
  • Thời gian: Chủ Nhật, 9/6/2024 | 4PM - 6PM

Algorithmics Vinhomes Central Park

  • Địa chỉ: Vinhomes Central Park, Tầng 1, phòng 01.02
  • Thời gian: Chủ Nhật, 26/5/2024 | 7PM - 9PM

Algorithmics Nguyễn Văn Hưởng

  • Địa chỉ: 228 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
  • Thời gian: Thứ 7, 8/6/2024 | 3PM - 5PM

Algorithmics Nguyễn Lương Bằng 

  • Địa chỉ: 270 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7
  • Thời gian: Thứ 7, 25/5/2024 | 4PM - 6PM

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự […]

Sự kiện khác
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram