Khám phá tháng 8 tại Algorithmics: cùng học tập và sáng tạo với A.I.

Sắp đền mùa tựu trường rồi, các bạn nhỏ đã chuẩn bị gì cho một năm học mới thật tuyệt vời chưa? Algorithmics hân hoan mang đến cho các bạn nhỏ không chỉ những hoạt động thú vị mà còn cơ hội học tập đáng nhớ trong tháng 8 này. Cùng điểm qua những chương trình siêu hot trong tháng 8 này tại Algorithmics nhé!

Bộ Coder Kit siêu hấp dẫn cho những khởi đầu tuyệt vời

Học lập trình sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với bộ Coder Kit tuyệt vời. Không chỉ là trải nghiệm các khóa học lập trình mang trẻ đến gần với tương lai công nghệ. Mà khi đăng ký học trong tháng 8 này, các Algoers còn được nhận ngay một bộ quà tặng Coder Kit độc đáo. Bao gồm một chiếc ba lô siêu cool ngầu, sổ tay học tập cá nhân cùng chiếc bút chì độc đáo. Bộ quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho mùa học mới. Đây không chỉ là một phần thú vị trong hành trình học tập mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ khám phá, sáng tạo và tạo dấu ấn đáng nhớ.

Thông tin chương trình: 

  • Nhận ngay bồ Coder Kit gồm 1 balo Coder siêu ngầu ; 1 sổ tay cá nhân Algo và 1 bút chì khi đăng ký khoá học mới tại Algorithmics
  • Thời gian áp dụng: 01/08/2023 - 31/08/2023

Học Bổng “Future-Ready Education” - bệ phóng bứt phá tương lai của con

Với niềm tin vững chắc về tầm quan trọng của giáo dục những kiến thức về công nghệ cho con trong thời đại 5.0, Algorithmics dành tặng 30 suất học bổng lên đến 25% dành cho 30 học viên đăng ký sớm nhất trong tháng 8. Đây không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng lập trình mà còn là sự đầu tư vào tương lai của bạn nhỏ. Những học bổng này là một phần trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, giúp các bạn nhỏ trở thành những tinh thần sáng tạo, tự tin và thành công trong môi trường công nghệ hiện đại.

Thông tin chương trình: 

  • 30 suất học bổng dành cho 30 học sinh đăng ký học bất kỳ khoá lập trình nào sớm nhất trong tháng 8
  • Học bổng có giá trị lên đến 25% 
  • Thời gian áp dụng: 01/08/2023 - 31/008/2023

Sự kiện A.I: Discovery Quest - Unleash Your Digital Genius

Trong tháng 8 này, Algorithmics giới thiệu sự kiện đặc biệt "A.I: Discovery Quest - Unleash Your Digital Genius". Mục tiêu của chương trình là giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và khám phá tiềm năng không giới hạn của Trí Tuệ Nhân Tạo. Tại sự kiện này, các bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình đầy màu sắc và sáng tạo thông qua việc tìm hiểu về những ứng dụng đa dạng của A.I. Đây không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế mà còn là nền tảng để các bạn nhỏ tự tin với những khả năng sáng tạo và học tập trong thời đại số.

Thông tin sự kiện: 

Algoritmics Vinhomes Central hPark: Thứ tư 23/8/2023 |  18:00-20:00

Algorithmics Nguyễn Lương Bằng: Thứ năm 24/8/2023 | 18:00-20:00

Algorithmics Nguyễn Văn Hưởng: Thứ sáu 25/08/2023 | 17:00-19:00

Algorithmics Phan Xích Long: Thứ năm 31/8/2023 | 18:00-20:00

Đăng ký tham gia sự kiện ngay TẠI ĐÂY

Đến và tham gia cùng chúng tôi trong tháng 8, nơi học tập không chỉ là việc tích luỹ kiến thức mà còn là cuộc hành trình tìm kiếm, khám phá và sáng tạo trong tương lai đầy triển vọng của công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo tại Algorithmics!

Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự […]

Liên hệ nhanh để giải đáp thông tin khoá học cho trẻ
Contact Form Demo (#3) (#10)
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram