SỰ KIỆN: A.I. DISCOVERY QUEST: UNLEASH YOUR DIGITAL GENIUS

10/08/23
08:00-17:00

Đây là năm học đầu tiên trong lịch sử có sự góp mặt của Trí tuệ Nhân tạo (A.I.). Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cách học mà còn đến công việc của trẻ trong tương lai. Hãy tham gia khám phá một loạt các công cụ A.I. có thể được sử dụng cho trường học và công việc trong tương lai cùng Algorithmics nhé!

Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào việc học của trẻ 

Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) đã dần trở thành không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của xã hội. Một trong những lĩnh vực A.I. đang tạo ra những thay đổi đáng kể là lĩnh vực giáo dục. A.I. được ứng dụng vào việc học của trẻ. Mở ra một tương lai hứa hẹn với những cách tiếp cận học tập hiện đại và tiên tiến hơn.

ung-dung-a.i.-trong-giao-duc

Trong những năm gần đây, đặc biệt trong thời kỳ Covid-19 giãn cách xã hội. Cách thức công nghệ được sử dụng trong giáo dục đã mang đến thay đổi lớn cho nền giáo dục trong nước cũng như toàn cầu. Theo cuộc khảo sát của công tyEdtech Promethean. Có đến 86% giáo viên và học sinh nghĩ rằng A.I. là một phần quan trọng cần có trong giáo dục. 

Trí tuệ nhân tạo A.I. mang lại lợi ích gì cho nền giáo dục? 

Chương trình học, bài tập được cá nhân hoá

Với A.I., việc học tập đã trở nên linh hoạt, được cá nhân hoá hiệu quả hơn. Các ứng dụng học tập tự động hóa có thể theo dõi quá trình học của học viên. Tạo ra bài tập và kiểm tra tự động. Từ đó giúp tối ưu hóa việc học tập và đảm bảo tiến bộ liên tục. 

Đồng thời, với khả năng phân tích dữ liệu và tạo ra nội dung tương tác đã đánh bại những hạn chế của phương pháp giảng dạy truyền thống. A.I. cho phép tạo ra những khóa học cá nhân hóa dựa trên năng lực và tốc độ học tập của mỗi học viên.

Tăng năng suất, hiệu quả hơn cho cả giáo viên và học sinh

Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) đang thay đổi cách học tập cho trẻ. Với khả năng tối ưu hóa việc giảng dạy, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa. Khuyến khích tư duy sáng tạo và cung cấp phản hồi liên tục. Từ đó A.I mang lại hiệu quả đáng kể cho cả giáo viên và học sinh. A.I. giúp giáo viên dễ dàng lập kế hoạch giảng dạy, tạo nội dung và thậm chí chấm bài tập tự động.

Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và tập trung vào tương tác với học sinh. Đồng thời, A.I. có khả năng theo dõi tiến trình học tập và tùy chỉnh nội dung phù hợp với từng học sinh. Giúp họ tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và tăng cường khả năng tiếp thu. Khi kết hợp A.I. với học tập, A.I. luôn phản hồi liên tục, giúp học sinh có thể học được mọi lúc mọi nơi.

ung-dung-a.i.-trong-giao-duc-5.0

Tạo tiền đề để trẻ gia nhập vào thế giới 5.0

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, việc tiếp cận sớm với những công cụ, công nghệ mới đã khiến trẻ hình thành những thói quen tốt cho tương lai sau này. Điều này giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, quen với sự đổi mới của công nghệ, thời đại. Từ đó dễ dàng tiếp thu được những kiến thức mới. 

Việc ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) trong học tập không chỉ giúp trẻ nắm vững kiến thức mà còn tạo tiền đề cho họ gia nhập vào thế giới 5.0. A.I. giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và kỹ năng tương tác với công nghệ thông minh. Học tập trở nên tương tác hơn, cá nhân hóa và hiệu quả. Nhờ sự hỗ trợ của A.I., trẻ sẽ có cơ hội chuẩn bị tốt hơn cho tương lai kỷ nguyên công nghệ 5.0, nơi mà sự kết hợp giữa con người và công nghệ đóng vai trò quan trọng.

 

Thuần thục công cụ 5.0 trong sự kiện: A.I. Discovery Quest: Unleash Your Digital Genius

Trong tháng 8 này, nhằm giúp trẻ hiểu được “công nghệ” đang ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào. Đồng thời tạo điều kiện cho trẻ khám phá những công cụ A.I. có thể ứng dụng vào việc học cũng như đời sống sau này, Algorithmics tổ chức sự kiện: A.I. Discovery Quest: Unleash Your Digital Genius. 

 

Đến với sự kiện, trẻ sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều công cụ A.I. bổ ích: từ Chatbot cung cấp thông tin khổng lồ Bard của Google, hay những công cụ thiết kế hình ảnh đồ hoạ theo ý thích như A.I Illustrator, đến những phần mềm công nghệ kiến trúc độc đáo. Và đặc biệt hơn, trẻ có thể ứng dụng công cụ A.I. để làm nên những video theo ý thích của mình!

Rất nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị đang chờ đón trẻ đến tham gia sự kiện: A.I. Discovery Quest: Unleash Your Digital Genius! 

Thông tin sự kiện: 

Algoritmics Vinhomes Central hPark 

Thứ tư 23/8/2023 |  18:00-20:00

Algorithmics Nguyễn Lương Bằng

Thứ năm 24/8/2023 | 18:00-20:00

Algorithmics Nguyễn Văn Hưởng

Thứ sáu 25/08/2023 | 17:00-19:00

Algorithmics Phan Xích Long

Thứ năm 31/8/2023 | 18:00-20:00

 

Đăng ký tham gia sự kiện ngay TẠI ĐÂY

Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự […]

WORKSHOP CODER OF LEGENDS CÓ GÌ VUI?

Coder of Legends không chỉ là giải đấu, sân chơi bổ ích dành cho trẻ. Mà đến với giải đấu, trẻ còn được tham gia những buổi workshop công nghệ. […]

Sự kiện khác
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram