WORKSHOP CODER OF LEGENDS CÓ GÌ VUI?

12/12/23
08:00-17:00

Coder of Legends không chỉ là giải đấu, sân chơi bổ ích dành cho trẻ. Mà đến với giải đấu, trẻ còn được tham gia những buổi workshop công nghệ. Gặp gỡ những “đối thủ nặng ký” và mentor chuyên nghiệp đến từ Algorithmics! Hãy cùng nhìn lại những buổi workshop thú vị của giải đấu Coder of Legends nhé!

Coder of Legends - Giải đấu dành cho các lập trình viên thế hệ mới 

Coder of Legends là giải đấu được tổ chức bởi Algorithmics Vietnam. Coder of Legends dành cho trẻ từ 7-15 tuổi. Giải đấu là sân chơi cho trẻ thể hiện tài năng công nghệ, rèn luyện kỹ năng lập trình. Mà đây còn là nơi con học được nhiều kiến thức thực chiến mới. 

workshop-coder-of-legends-co-gi-vui

Đến với Coder of Legends 2023, cuộc thi với sự góp mặt hơn 200 thí sinh với nhiều độ tuổi. Song song với các Algoers đã có kiến thức nền tảng về lập trình. Thì cuộc thi còn có sự góp mặt của những bạn “newbie”. Mặc dù chưa từng tiếp cận với môn học thời đại mới này. Nhưng nhờ có các buổi workshop, các bạn newbie hiểu thêm, biết cách tạo nên dự án cho riêng mình. 

Buổi workshop vui nhộn và bổ ích 

Giải đấu Coder of Legends với 3 bảng đấu: Scratch Olympics Junior | Scratch Olympics Senior | Web Design Hackathon. Mỗi hạng mục sẽ dành cho độ tuổi, trình độ và nội dung thi khác nhau. Với mỗi bảng đấu, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi workshop tương ứng với nội dung mình đã chọn. Các buổi workshop kéo dài 2 tiếng 30 phút cùng với sự tham gia của các mentor chuyên môn đến từ Algorithmics Vietnam.

Trong suốt những buổi workshop này, thí sinh không chỉ nhận được sự hướng dẫn về dự án của họ mà còn nhận được hiểu biết sâu sắc về tư duy sáng tạo, cách lên kế hoạch và cách thực hành tạo dự án. Dù là người mới bắt đầu với lập trình hay đã có kinh nghiệm, mọi học sinh đều có cơ hội để hình thành dự án của mình và hiểu rõ về những khía cạnh phức tạp của quá trình phát triển dự án. Sự hướng dẫn của các mentor đảm bảo rằng ngay cả những học sinh chưa quen với lập trình cũng có thể tham gia tích cực và xuất sắc.

Cùng bình chọn dự án xuất cho Coder of Legends

Coder of Legends hiện đã đến hồi kết. Ban giám khảo Algorithmics đã lựa chọn ra 12 dự án xuất sắc nhất vào vòng bình chọn công khai. Để có thể bình chọn cho dự án tuyệt vời nhất trong mắt Bố Mẹ. Đừng quên đến Fanpage Algorithmics Vietnam để bình chọn nhé! 

Cách thức tính điểm của vòng bình chọn: 

1 điểm: tương tác với bài dự như like, thả tim, cười haha,...

2 điểm: bình luận trực tiếp dưới bài dự thi

3 điểm: chia sẻ bài dự thi ở chế độ công khai kèm theo hashtag: #algorithmicsvietnam #laptrinhchotre #coderoflegends và hashtag tên bảng đấu của bài dự thi (gồm 1 trong 3 hashtag #scratchjunior, #scratchsenior, #websitehackathon)

Bình chọn cho các bài thi TẠI ĐÂY

Bố Mẹ có muốn cho con tham gia những sự kiện miễn phí và bổ ích như vậy tại Algorithmics? Đừng quên ghé thăm Event của Algorithmics TẠI ĐÂY nhé!

Theo dõi sự kiện

Sự kiện gần đây

CODER OF LEGENDS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Cuối cùng, giải đấu Coder of Legends đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất Algorithmics. Cùng Algo điểm qua 12 dự án đạt giải khuyến khích, 9 dự […]

Sự kiện khác
Trẻ em cũng có thể lập trình
Khám phá thế giới lập trình ngay hôm nay
© 2022, All Rights Reserved by Algorithmics
menu
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram